หน้าหลัก

ข่าวประชาสัมพันธ์

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

สถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 11 พฤษภาคม 2564 See MoreSee Less

สถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 11 พฤษภาคม 2564

พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมง ข้างหน้า วันที่ 11 ถึง 12 พฤษภาคม 2564 See MoreSee Less

พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมง ข้างหน้า วันที่ 11 ถึง 12 พฤษภาคม 2564

สถานที่กัก รูปแบบเฉพาะองค์กร (OQ) See MoreSee Less

สถานที่กัก รูปแบบเฉพาะองค์กร (OQ)

กองปราบร่วมสืบ9 รวบ“เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงสาวพริตตี้ข่มขืน

เมื่อเวลา 13.30 น. พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบช.ก. สั่งการให้ พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.อ.วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.3 บก.ป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สืบสวน บก.น.9 และ กก.ดส.ร่วมกันนำกำลังชงพื้นที่สืบหาเบาะแสและติดตามจับกุม “เด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ” อายุ 39 ปี โมเดลลิ่งเก๊จอมหื่นลวงสาวพริตตี้ไปก่อเหตุข่มขืนในหลายพื้นที่ จนมีผู้ตกเป็นเหยื่อแสดงตัวออกมาแจ้งความแล้ว 36 ราย กระทั่งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีกองปราบสืบทราบว่า นายเด่นภูมิ หลังก่อเหตุได้หนีมาหลบซ่อนตัวอยู่ที่คอนโดมิเนียมโยธินเพลส ซอยเพิ่มสิน 20 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว ซึ่งหลังจากนี้เวลาประมาณ 15.00 น. วันเดียวกัน จะมีการจัดแถลงข่าวการจับกุมนายเด่นภูมิผู้ต้องหารายนี้อย่างเป็นทางการที่ กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.)
See MoreSee Less

>>> ปอท. จับหนุ่มแสบ ชักชวนเล่นพนันออนไลน์…
กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ขอขอบคุณความร่วมมือจาก ประชาชน ที่ แจ้งเบาะแส ผ่าน www.tcsd.go.th ในห้วงที่ผ่านมา จนสามารถจับกุม ผู้ต้องหา ส่งพนักงานสอบสวนพื้นที่ ดำเนินคดี
โดยเมื่อวันที่ 5 พ.ค. 2564 เวลาประมาณ 13.00 น.
เจ้าหน้าที่ตำรวจ กลุ่มงานสนับสนุน ฯ บก.ปอท. ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายก้องเกียรติ (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ในข้อหา “เป็นผู้ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนัน (พนันฟุตบอลต่างประเทศหรือพนันออนไลน์) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต” พร้อมของกลาง คอมพิวเตอร์ จำนวน 1 เครื่อง จับกุมตัวได้ที่ บ้านพัก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
จึงนำตัวพร้อมของกลางส่ง พงส.กก.3 บก.ปอท. เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
See MoreSee Less

วีดีโอ